Cứ 3 giây có một chiếc F1s được bán ra

Kết thúc ngày mở bán đầu tiên (11-8) sản phẩm OPPO F1s tại thị trường Việt Nam, đã có 19.054 sản phẩm OPPO F1s được kích hoạt sử dụng. Tính ra trung bình cứ 3 giây có một F1s được bán ra… là thông tin đã được OPPO Việt Nam công bố vào sáng nay 12-8.

Ca sĩ Sơn Tùng giao máy cho khách hàng

OPPO Việt Nam đã mở bán chính thức F1s ngay sau đó. Từ 9g sáng ngày 11-8, hơn 1.500 cửa hàng trên toàn quốc đã mở cửa đón lượt khách hàng đầu tiên đến mua máy F1s. Kết thúc ngày bán hàng đầu tiên, số liệu các nhà bán lẻ, các cửa hàng cập nhật, thì đã có trên 60% đơn hàng được giải quyết, và tổng số máy đến tay người tiêu dùng và được kích hoạt sử dụng là 19.054 sản phẩm. Kết quả náy có nghĩa là trung bình chưa đến 3 giây có một chiếc máy OPPO F1s được bán ra. OPPO Việt Nam đã đánh dấu sự kiện Ngày mở bán đầu tiên bằng con số ấn tượng.

Theo các thống kê trước đây của thị trường smartphone,  F1s chính là chiếc điện thoại mới nhất nắm giữ kỷ lục smartphone bán ra nhanh nhất trong ngày đầu tiên mở bán. Đại diện Huymobile, anh Hoàng Ngọc Bình (trưởng phòng kinh doanh) chia sẻ: "Rất lâu rồi thị trường di động mới có một sản phẩm sôi động như vậy”.

Người mua máy Oppo F1s tại FPT shop

Khảo sát cho thấy có sự cân bằng về tỉ lệ về độ tuổi, giới tính, khu vực và nghề nghiệp. Dù là một sản phẩm được OPPO định vị chuyên về selfie với camera trước lên đến 16MP nhưng F1s lại có tỉ lệ sức mua giữa nam và nữ ngang nhau, phân bổ đồng đều các vùng miền. Thông thường, mỗi dòng sản phẩm đều định vị và hướng đến một tập khách hàng cụ thể như Neo 7 là cho đối tượng trẻ, năng động hay F1 Plus cho đối tượng yêu thích thời trang có mức thu nhập cao, thì ở F1s độ tuổi và nghề nghiệp đều trải rộng và tỷ lệ khá đồng đều nhau. Điều này chứng minh, OPPO F1s được cả thị trường đón nhận như một sản phẩm “của mọi người” hơn là chỉ tập trung vào một phân khúc người tiêu dùng cụ thể.

Được biết, chương trình pre-order cho F1s kết thúc ngày 10-8 với hơn 33.000 đơn hàng có đặt cọc. Theo các nhà bán lẻ mặt hàng điện thoại di động, “OPPO F1s đã đạt được một con số kết quả đặt hàng kỷ lục và là chương trình pre-order thành công nhất từ trước đến nay.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện

Hơn 1.800 nhân viên Nhà máy Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này và trong thời gian qua, Nhà máy Intel Việt Nam đã có nhiều hoạt động cho toàn thể nhân viên với hy vọng giúp những nhân viên xa nhà cảm thấy ấm áp hơn.

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ