Củ Chi: Phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa

SGGPO
Một số người dân đi ngang qua nghĩa địa ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM nhìn thấy 1 đống tro tàn nên kiểm tra thì phát hiện có nhiều xương nghi xương người.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều ngày 2-12, Công an huyện Củ Chi phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa nghi là xương người.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, một số người dân đi cắt cỏ ngang qua nghĩa địa ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM nhìn thấy một đống tro. Nghi ngờ nên mọi người tới gần kiểm tra thì phát hiện một số bộ phận nghi xương người. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Công an thu giữ nhiều mẫu xương đưa đi giám định.
 Phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa huyện Củ Chi ảnh 1 Nơi phát hiện vụ việc

Lãnh đạo Công an huyện Củ Chi cho biết, “Công an đã thu thập các mẫu xương đem đi giám định để xác định đây là xương người hay xương động vật…”

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />