Cụm tin

Intel mở chương trình “Mua máy tính, đón lộc xuân”

Intel Việt Nam đã khởi động chương trình “Mua máy tính, đón lộc xuân”, kéo dài từ ngày 3 đến ngày 31-3-2007 tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp đón năm mới. Tham gia chương trình này, người tiêu dùng sẽ nhận được ngay “Lộc Vàng” hấp dẫn từ Công ty Intel Việt Nam khi mua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với bộ vi xử lý Intel® Core™ 2 Duo tại các đại lý chính thức của Intel.

Tổng số “Lộc” của chương trình này gồm 1.000 chữ Lộc bằng vàng 24K và 2.000 bao lì xì cùng với tranh thư pháp dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại các cửa hàng đại lý của Intel.

Danh sách các đại lý của Intel tham gia chương trình bao gồm: Đăng Khoa IT Plaza, Trần Anh, Mai Hoàng, TLC, Phúc Anh (Hà Nội); Hoàn Long, Nguyễn Hoàng, Phong Vũ, Robo, Digiworld, Nguyễn Kim, Nova, GreenTek (TPHCM); Phương Tùng, Thinh Tiến, Trường Tiến, Phi Long (Đà Nẵng).
H.M.T.

Đăng ký trả sau Vietel Mobile không cần trình hộ khẩu

Viettel Mobile vừa thông báo, từ nay doanh nghiệp này không yêu cầu khách hàng đăng ký thuê bao trả sau xuất trình hộ khẩu. Để đăng ký hòa mạng trả sau, khách hàng là cá nhân Việt Nam chỉ cần mang theo Chứng minh Nhân dân.

Theo ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Giám đốc Viettel Mobile, khoảng 15 năm nay, quá trình ký hợp đồng thuê bao trả sau luôn rất phức tạp, không chỉ đối với doanh nghiệp mà đối với cả người sử dụng đặc biệt là vấn đề xuất trình hộ khẩu.

Trước khi đưa ra hình thức đăng ký mới này, phía Viettel Mobile đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ đối với hơn 1.000 khách hàng. Tất cả các khách hàng đều vô cùng hào hứng và ủng hộ việc loại bỏ hộ khẩu trong phần đăng ký thuê bao trả sau do những phiền hà mà họ gặp phải trong quá trình hòa mạng.
H.X

Nâng cấp tuyến đường trục Bắc-Nam lên 40Gbps

Công ty Viễn thông Liên tỉnh (VTN) vừa triển khai Dự án “Nâng cấp tuyến đường trục Bắc – Nam lên 40Gbps”. Là một trong những công trình trọng điểm, Dự án nâng cấp tuyến đường trục Bắc – Nam lên 40Gbps sau khi được hoàn thành sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng nhanh về dung lượng và chất lượng đường truyền.

Theo VTN, hiện dự án đã hoàn thành xong các thủ tục đầu tư và hợp đồng cung cấp thiết bị, dự kiến đến cuối tháng 3-2007 sẽ tiếp nhận xong toàn bộ thiết bị. Dự án nâng cấp tuyến trục Bắc – Nam lên 40Gbps có giá trị đầu tư khoảng 180 tỷ đồng. Tập đoàn Nortel là đối tác chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị và thiết kế.

Theo kế hoạch tiến độ đã được duyệt, dự kiến đến tháng 5-2007, hạng mục lắp đặt thiết bị, kiểm tra đo thử được hoàn thiện và sẽ vận hành khai thác; đến tháng 11-2007, dự án sẽ chính thức được hoàn thành.
H.M.T.

Super Dance Online - game nhảy trực tuyến mới

Công ty NetGame mới giới thiệu game mới Super Dance Online (SDO) thuộc thể loại nhảy trực tuyến. Cách chơi SDO cũng tương tự như Audition nhưng với hiệu ứng sân khấu rực rỡ hơn và thư viện âm nhạc đa dạng thể loại. SDO có nhiều chế độ nhảy như nhóm, đối kháng nam nữ, nhảy cặp tình nhân… giúp người chơi lựa chọn, hòa mình trong giai điệu.

Bên cạnh đó, game cũng giới thiệu “siêu thị thời trang” với nhiều mẫu thời trang có sẵn hoặc có thể tự do thiết kế những mẫu thời trang thật “ngầu” theo trí tưởng tượng.

Đặc biệt NetGame còn giới thiệu thảm nhảy (Dancing pad) để người chơi trực tiếp nhảy theo nhạc thay cho việc nhảy bằng ngón tay trên bàn phím. Người chơi có thể tìm hiểu, tải game về từ trang Web của trò chơi www.sdo.liveworld.com.vn.
TRỌNG ANH

Các tin, bài viết khác