Cung cấp giải pháp họp trực tuyến trên nền tảng đám mây

SGGP
Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhu cầu triển khai làm việc tại nhà tăng cao và luôn đòi hỏi kết nối liên tục, đảm bảo chất lượng công việc. Do đó VNG CLOUD (thuộc VNG) vừa giới thiệu giải pháp vMeeting - giải pháp hội họp trực tuyến trên nền tảng đám mây dành riêng cho doanh nghiệp.

Theo VNG CLOUD, vMeeting có những ưu điểm vượt trội như: không có giới hạn về số lượng webcam có thể chia sẻ trong một cuộc họp (chỉ giới hạn theo gói hạ tầng cung cấp); chia sẻ âm thanh, slide, trò chuyện, video, link giữa người họp. 

Dùng vMeeting có thể phân quyền người dùng để sử dụng tối đa các tính năng nổi bật của vMeeting; người thuyết trình có thể tải lên các bài thuyết trình, bật/tắt whiteboard để ghi chú, khởi tạo sự kiện cần tham khảo ý kiến (poll survey). 

vMeeting hoạt động trên nền tảng HTML5 client, hỗ trợ hầu hết trình duyệt (browser) trên Desktop/Laptop và không tốn chi phí đầu tư vào các thiết bị đầu cuối…

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft Teams được IPPG ứng dụng làm việc từ xa

Nắm bắt xu hướng làm việc từ xa đã và đang được áp dụng nhiều ở các tập đoàn đa quốc gia khác, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã hợp tác cùng Microsoft triển khai bộ giải pháp Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, trong đó sử dụng ứng dụng Microsoft Teams như là một nền tảng tương tác chính thức và duy nhất trong tập đoàn.

Thị trường - chính sách