Cùng Tường An tưng bừng nhận quà khuyến mãi

Theo đó, từ nay đến ngày 18-6-2014 tại các địa điểm khuyến mãi trên toàn quốc, khi mua sản phẩm dầu Cooking khách hàng sẽ được khuyến mãi như sau:  Đối với khách hàng là các điểm bán, cửa hàng tại các chợ, khi mua nguyên 1 thùng dầu Cooking Tường An sẽ nhận ngay một thẻ cào may mắn với cơ hội trúng thưởng 100%; Đối với khách hàng là người tiêu dùng, khi mua dầu Cooking Tường An loại 1 lít, 2 lít hoặc 5 lít sẽ được tham gia tương ứng 1, 2 hoặc 3 lần quay số may mắn để nhận về những phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra trong thời gian này, tại hệ thống Siêu thị Coopmart trên toàn quốc, Tường An triển khai chương trình “Cùng Tường An tưng bừng nhận quà khuyến mãi” cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm dầu Cooking, dầu Nành, dầu Season, dầu Canola hoặc dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra, người tiêu dùng sẽ được khuyến mãi thêm với thể lệ như sau:  Mua 1 chai 1 lít dầu Cooking, dầu Nành, dầu Season hoặc dầu Canola được tặng 1 hộp Margarine 80gr; mua 1 chai 2 lít dầu Cooking, dầu Nành hoặc Season 1,8 lít được tặng 1 chai dầu Cooking 250ml; mua 1 chai 5 lít dầu Cooking hoặc Nành được tặng 1 chai dầu Season 400ml; mua 1 chai dầu ViO Extra được tặng 1 hộp Margarine 80gr; mua 2 chai dầu ViO Extra được tặng 1 chai dầu Cooking 250ml; mua 3 chai dầu ViO Extra được tặng 1 chai dầu Cooking 400ml.

Với chương trình khuyến mãi này, Công ty Tường An mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp trực tiếp từ bà con tiểu thương tại các chợ, đồng thời tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm Tường An.

DẦU THIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế