“Cuộc chiến bên trong” về Nhà Trắng

Vào ngày 8-9, nhà xuất bản Simon & Schuster ở Mỹ sẽ tung ra quyển “The War Within: A Secret White House History 2006-2008” (tạm dịch: Cuộc chiến bên trong: Một lịch sử bí mật về Nhà trắng giai đoạn 2006-2008) với ấn bản ban đầu dự kiến lên đến 900.000 quyển.

Đây là tác phẩm mới nhất của nhà báo Bob Woodward (từng đoạt giải Pulitzer) và là quyển thứ 4 thể loại điều tra về Ban điều hành của tổng thống G.W.Bush. Theo giới thiệu, quyển sách sẽ giúp độc giả có một cái nhìn sâu sắc hơn hoạt động bên trong Nhà Trắng, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, các cơ quan tình báo và các cơ quan đầu não quân đội Mỹ ở Iraq. Dựa trên những cuộc phỏng vấn với những người tham gia, những ghi chú, những tài liệu mật, quyển sách mở ra cho độc giả thấy những cuộc tranh cãi bên trong, những căng thẳng và những thời điểm quan trọng về cuộc chiến Iraq trong giai đoạn 2006-2008.  

H.A. (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.