Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tổ chức tại Việt Nam

(12G).- Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 (Mrs World Pageant 2009) vừa được Chính phủ cho phép tổ chức tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào năm sau.

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm lưu ý UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chủ trì, phối hợp với các bộ: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngoại giao, công an và các bộ, ngành liên quan, Công ty cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại CIAT tổ chức cuộc thi này thành công, an toàn và theo đúng quy định của pháp luật.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật