Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009”

(SGGP).- Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa ra Quyết định số 516/QĐ-BVHTTDL cho phép UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – CIAT tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009”. Thời gian diễn ra cuộc thi từ 20-2 đến 30-9-2009.

Vòng sơ kết và bán kết tổ chức tại Hà Nội và TPHCM. Vòng chung kết thi tại TP Bà Rịa - Vũng Tàu. Cuộc thi này nhằm tuyển chọn thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới” diễn ra vào tháng 11-2009 tại TP Vũng Tàu với sự tham dự của gần 100 nước.  

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tổng biên tập, chuyện người trong cuộc

Đến nay, nước ta có trên 800 cơ quan báo chí, có nghĩa là ít nhất có chừng ấy tổng biên tập (TBT). Mỗi TBT có phương pháp tác nghiệp riêng để quản lý và phát triển cơ quan báo chí, tờ báo mà mình được giao làm người đứng đầu. 

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.