Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010: Người đẹp Ấn Độ đoạt giải Hoa hậu Tài năng

  • Lưu Thị Diễm Hương (Việt Nam) là Hoa hậu Vietnam Airlines

(SGGPO).- Tối qua, 9-11, tại Diamond Palace, TPHCM, 18 tiết mục xuất sắc nhất được chọn ra từ 50 tiết mục của thí sinh đăng ký để tham phần thi phụ Hoa hậu Tài năng. 18 thí sinh là đại diện của Nhật Bản, Jamaica, Italia, Guatemala, Singapore, Brazil, Anh, Ireland, Guyana, Ấn Độ, Thái Lan, Botswana, Bosnia & Herzegovina, Guam (Mỹ), Nam Phi, Tonga, Crimea (một nước cộng hòa tự trị thuộc Ukraine, lần đầu tiên tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế) và đại diện nước chủ nhà Việt Nam.

Hoa hậu Ấn Độ

Sau phần trình diễn tài năng, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 người xuất sắc nhất gồm đại diện của Ấn Độ, Crimea, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của đêm thi Hoa hậu Tài năng

Với màn múa bụng truyền thống của Ấn Độ, Nicole Faria (Ấn Độ) đã xuất sắc vượt qua 17 thí sinh khác trong đêm thi và giành được danh hiệu Hoa hậu Tài năng. Còn đại diện của Việt nam Diễm Hương được trao giải Hoa hậu Vietnam Airlines.

Phần thi tài năng của Người đẹp Ấn Độ

Ở phần thi phụ này, đại diện của Việt Nam đã chọn tiết mục múa dân gian ba miền, cô đã khiến mọi người bất ngờ khi vừa múa vừa thay đủ ba bộ trang phục trong thời gian ba phút theo quy định.

Phần thi tài năng của Người đẹp Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, ngoài giải thưởng Hoa hậu Tài năng, cuộc thi còn có các giải thưởng phụ như: Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu biển, … Những giải thưởng phụ này sẽ không ảnh hưởng đến việc chọn thí sinh có mặt trong đêm chung kết được tổ chức tại Vinpearland (Nha Trang) vào ngày 4-12 tới.

Theo kế hoạch, phần thi phụ tiếp theo là Trang phục dân tộc, sẽ diễn ra tại Phan Thiết (Bình Thuận) ngày 13-11 tới.

Diệp Trúc Khuê (Theo GB, Worldshowbiz)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Ảnh: THÚY BÌNH

Kiến tạo không gian văn hóa TPHCM

Hơn 19 giờ, nhóm bạn trẻ kết nối nhau qua sở thích chụp ảnh đường phố hào hứng tới Công viên Lam Sơn (phía trước Nhà hát Thành phố, quận 1), chọn góc và liên tục bấm máy. Trần Ngọc Minh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 10) chia sẻ: “Những không gian trong thành phố như công viên, phố đi bộ là nơi để các nhóm bạn trẻ vui chơi vào cuối tuần. Trước đây, tôi hay đi săn ảnh ban đêm, gặp nhiều nhóm du khách, họ rất thích tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương”.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật