Cuộc thi “Tài năng thiết kế nhí 2008 – Áo dài con vẽ”: Hơn 1.000 thiếu nhi tranh tài

Ngày 1-6, tại Dinh Thống Nhất TPHCM, Công ty Sĩ Hoàng phối hợp cùng Đặc san Mẹ Yêu Bé và Công ty cổ phần Truyền thông Thế Hệ Việt tổ chức cuộc thi “Tài năng thiết kế nhí 2008 – Áo dài con vẽ” dành cho các thiếu nhi 4 – 10 tuổi, là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam tham gia. Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 thiếu nhi hào hứng tham gia.

Từ những tác phẩm của hơn 1.000 thiếu nhi dự thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn ra 30 tác phẩm đẹp nhất để trao thưởng vào ngày 28-6 với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được nhà thiết kế Sĩ Hoàng thể hiện lên áo dài thật để trình diễn và triển lãm.

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác giả trẻ Phát Dương (ngồi giữa) trong một buổi ra mắt sách

Sắc màu miền Tây qua những sáng tác mới

Cùng thời điểm, rất nhiều tác giả ở miền Tây ra mắt sách với đủ thể loại. Qua đó, độc giả có cơ hội được hiểu hơn về văn hóa, con người và vùng đất nơi đây. 

Phim

Em và Trịnh hé lộ những thước phim đầu tiên

Sau quá trình chuẩn bị công phu với kinh phí và ngày quay ở mức kỷ lục, nhà sản xuất Em và Trịnh vừa những thước phim đầu tiên đầy lãng mạn, hòa quyện chất thơ và nhạc.


Âm nhạc

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương vừa hoàn thành DVD  Human- live concert, cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của anh ra mắt đúng dịp 8-3. Đây là món quà anh dành tặng một nửa của thế giới và là lời tri ân dành cho 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh, cũng là những người truyền cảm hứng cho anh thực hiện sản phẩm này.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn. 

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.