Cuộc thi viết về nhân tố mới – người tốt việc tốt năm 2006: Báo SGGP đoạt giải A

Chiều 9-4, Hội Nhà báo TPHCM đã tổ chức lễ trao giải báo chí viết về nhân tố mới – người tốt việc tốt và doanh nghiệp, doanh nhân năm 2006. Đồng chí Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã đến dự.

Tuyển chọn trong số gần 200 tác phẩm viết về những gương điển hình tiêu biểu trong lao động, sản xuất, học tập, kinh doanh… của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP gởi về dự thi, Hội Nhà báo TPHCM đã quyết định trao giải cho 40 tác phẩm. Về cuộc thi viết về nhân tố mới - người tốt việc tốt, 5 tác phẩm đã được trao giải A, trong đó có tác phẩm “Sĩ quan chế độ cũ - Anh hùng thời đổi mới” của tác giả Minh Ngọc (Báo SGGP).

Ngoài ra, Báo SGGP còn đoạt 2 giải C là: tác phẩm “Những ước mơ xanh” của Thạch Thảo và tác phẩm “Ông Châu Viêm, chủ trì chùa Khánh Vân Nam Viện làm việc thiện…” của Cao Ca (Báo SGGP Hoa văn). Tác phẩm “May mắn được làm việc tại quê nhà” của tác giả Song Phạm đoạt giải khuyến khích cuộc thi viết về doanh nghiệp, doanh nhân.

LÊ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP