Cưới 6 tháng mới phát hiện chồng là… phụ nữ

(SGGPO).- Một phụ nữ ở Rourkela, bang Orissa phía Đông của Ấn Độ dường như đã chết lặng sau 6 tháng làm đám cưới mới phát hiện người chồng của mình là…phụ nữ.

Cô Minati Khatua, 27 tuổi cho biết, từ ngày cưới nhau đến giờ người “chồng” của cô có tên Sitakant Routray đã nói giữa họ chưa thể động phòng vì “anh” phải thực hiện một nghi lễ tôn giáo.

Cô Minati Khatua. Ảnh: Sonxiam

“Tôi nghĩ rằng chồng mình là người mộ đạo và tôi tôn trọng. Nhưng khi bước vào phòng tắm, tôi như sụp đổ không thể tin nổi vào mắt mình chồng tôi là phụ nữ 100%” - cô Khatua nói. Cô còn cho biết: “Tôi đã báo vụ việc với cảnh sát, nhưng khi họ mở cuộc điều tra thì người “chồng” của tôi đã biến mất”.

Cảnh sát tin rằng, người phụ nữ đã cố tình vào vai chú rể nhằm kiếm chác của hồi môn của cô dâu Khatua bao gồm một chiếc xe hơi, đồ trang sức vàng và khoảng 350 bảng Anh tiền mặt. Báo cáo cũng cho biết, “anh” Routray đã cao chạy xa bay với một chiếc xe hơi và một xe jeep được mua bằng khoản vay từ ngân hàng nhưng đứng tên cô dâu Minati Khatua tội nghiệp.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác