Cuối năm 2007, doanh nghiệp Việt Nam sẽ niêm yết chứng khoán tại Singapore

Sáng qua, 2-4, tại Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán nhà nước và Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore đã tổ chức hội thảo với chủ đề quảng bá doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường chứng khoán Singapore. 

Cũng tại hội thảo, Sở Giao dịch chứng khoán Singapore và Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội đã ký kết bản hợp tác. Theo đó, Singapore sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam muốn huy động vốn quốc tế và quảng bá thương hiệu thông qua niêm yết tại Singapore.

Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp Việt Nam quy trình, thủ tục theo quy định để niêm yết tại Singapore, để sớm nhất vào cuối năm 2007, sẽ có những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Singapore.

TR.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Khó giữ ổn định lãi suất cho vay?

Trong bối cảnh ngân hàng trung ương nhiều nước tăng mạnh lãi suất, từ ngày 23-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) quyết định tăng loạt lãi suất điều hành, được các chuyên gia đánh giá là hành động kịp thời.

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />