Đã có Opera Mini dành cho Windows Phone

(SGGPO).- Hôm nay 18-6, Opera Mini đã cho ra mắt phiên bản chính thức Opera Mini dành cho Windows Phone.

“Khi giới thiệu phiên bản beta của Opera Mini dành cho Windows Phone tại Hội nghị Di động Thế giới 2015 (Mobile World Congress), chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông, và thậm chí đã nhận được giải thưởng từ Windows Central cho sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi bước thêm một bước nữa, đưa hàng triệu người dùng phiên bản beta được trải nghiệm phiên bản chính thức, giúp họ có một trải nghiệm mới mẻ và thích thú với điện thoại Windows của mình”, ông Christian Uribe, Giám đốc Phụ trách Sản phẩm của Opera Mini cho biết như vậy.

Opera Mini dành cho Windows Phone

Opera Mini cho Windows Phone cho phép người dùng tiếp cận những trang web yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách lưu và xem trước các trang web yêu thích thông qua Speed Dial và Bookmark. Tuy nhiên, phía Opera cho cũng cho rằng, phiên bản Opera Mini trên các dòng điện thoại Windows Phone chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu và sẽ có những cải tiến, bổ sung để người dùng có thể làm được nhiều điều hơn với Windows Phone của mình nên Opera Software hi vọng nhận được những phản hồi và các thắc mắc của người dùng, giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm này.

Bá Tân
 

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.