Đã có Opera Mini dành cho Windows Phone

(SGGPO).- Hôm nay 18-6, Opera Mini đã cho ra mắt phiên bản chính thức Opera Mini dành cho Windows Phone.

“Khi giới thiệu phiên bản beta của Opera Mini dành cho Windows Phone tại Hội nghị Di động Thế giới 2015 (Mobile World Congress), chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông, và thậm chí đã nhận được giải thưởng từ Windows Central cho sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi bước thêm một bước nữa, đưa hàng triệu người dùng phiên bản beta được trải nghiệm phiên bản chính thức, giúp họ có một trải nghiệm mới mẻ và thích thú với điện thoại Windows của mình”, ông Christian Uribe, Giám đốc Phụ trách Sản phẩm của Opera Mini cho biết như vậy.

Opera Mini dành cho Windows Phone

Opera Mini cho Windows Phone cho phép người dùng tiếp cận những trang web yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách lưu và xem trước các trang web yêu thích thông qua Speed Dial và Bookmark. Tuy nhiên, phía Opera cho cũng cho rằng, phiên bản Opera Mini trên các dòng điện thoại Windows Phone chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu và sẽ có những cải tiến, bổ sung để người dùng có thể làm được nhiều điều hơn với Windows Phone của mình nên Opera Software hi vọng nhận được những phản hồi và các thắc mắc của người dùng, giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm này.

Bá Tân
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

YADEA X5

YADEA X5 chính thức mở bán

YADEA X5 - dòng xe máy điện thể thao đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên với nhiều cải tiến vượt trội nhằm đem lại trải nghiệm lái mạnh mẽ, linh hoạt chưa từng có trong phân khúc.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách