Công ty ô tô Trường Hải

Đa dạng sản phẩm ô tô tải

Nhiều năm qua, sản xuất, lắp ráp các loại ô tô tải là thế mạnh của nhà máy ô tô Chu Lai-Trường Hải. Các dòng xe tải của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, dây chuyền sơn điện ly hoàn hảo, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng công đoạn để đưa đến người tiêu dùng xe chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty đã không ngừng đưa ra nhiều mẫu xe mới, sản phẩm thuộc dòng xe Thaco Foton:

Xe tải Thaco Foton 1.5tấn Deluxe: Xe có động cơ công suất 48kW, mạnh mẽ, nội thất cabin được thiết kế màu xám sang trọng; táp lô, tay lái, tay khóa cửa được ốp vân gỗ, nóc cabin được thiết kế cao, có trang bị thêm quạt hút gió thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lái. Ngoài ra, thùng tải lửng được sản xuất theo công nghệ thiết kế Hàn Quốc đẹp, chắc chắn.

Xe tải Thaco Foton 3.45tấn: Có thùng dài 5.100mm, động cơ công suất 75kW, mạnh mẽ, mức tiêu hao nhiên liệu thấp: 12lít/100 km.

Xe tải ben Thaco 3.45tấn: Có động cơ công suất 70kW, với 2 cấp số chính – phụ, tạo sức mạnh trong việc vận chuyển vật liệu xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã thiết kế, sản xuất nhiều mẫu thùng: tải kín, lửng mui bạt... với chất liệu đa dạng được Cục Đăng kiểm cấp giấy phép theo đúng tiêu chuẩn hiện hành, xe có thùng được đăng ký lưu hành lần đầu 2 năm trên toàn quốc. Khách hàng không phải tốn kém thời gian, tiền bạc làm các thiết kế cải tạo sau khi mua dòng xe này.

Ngoài ra, công ty còn thực hiện bảo hành 1 năm hoặc 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước), riêng màu sơn được bảo hành 3 năm. Hiện nay công ty đã xây dựng mạng lưới xưởng bảo hành bảo trì trên toàn quốc, được trang bị đầy đủ: xe sửa chữa lưu động, thay thế thiết bị, phụ tùng chính hãng cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo từ Tập đoàn sản xuất xe tải nổi tiếng FOTON Trung Quốc. Trường Hải còn mở dịch vụ tư vấn bán hàng qua các số ĐT: 0908262682 hoặc 0918226571.

TẤN THÀNH

Các tin, bài viết khác