Đà Lạt: Xe Jeep bốc cháy

(SGGPO).- Khoảng 11h50 trưa nay, 21-3, chiếc xe Jeep mang biển kiểm soát 79A-00720 đang đậu trong gara tòa biệt thự số 32A Sương Nguyệt Ánh (thành phố Đà Lạt) đã bốc cháy.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, lan sang các thiết bị có nhiều dầu mỡ, lốp và bốc lên mái che bằng nhựa của gara. Lực lượng PCCC đã huy động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường nhanh chóng dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, chiếc xe Jeep đã bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe Jeep bị cháy

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

        Tin, ảnh: Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.