Đá mỹ nghệ Sài Gòn - hy vọng khả quan hơn ở mùa bóng mới

Trong hành trình thực hiện mục tiêu của mình ở mùa bóng trước, đội bóng của “bầu” Vạn phải đợi tới vòng đấu thứ 25 mới biết chắc được số phận của mình, để rồi khi kết thúc mùa bóng họ đã may mắn xếp trên 2 CLB bị xuống hạng là XSKT ĐL LĐ ( 27 điểm) và CLB TPHCM ( 22 điểm).

Phải nói, mùa bóng cũ đối với ĐMN.SG là một kết quả hết sức nghèo nàn. Vị trí 12 trên bảng xếp hạng với điểm số 28, trong đó có số trận thắng là 6, hòa 10, bại 10 và hiệu số bàn thắng bại là 29/42 đã nói lên sự yếu kém ấy.

Ban lãnh đạo đội Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn. Ảnh: Thùy Dung.

Và để tránh lập lại tình trạng “bi đát” như mùa bóng trước, BLĐ Câu lạc bộ đã mạnh mẽ cải tổ đội bóng. Đặc biệt, là lực lượng cầu thủ cho mùa bóng mới.

 Được biết, về lực lượng cầu thủ ngoại của đội mùa rồi, CLB đã chính thức thanh lý tất cả hợp đồng và chỉ giữ lại duy nhất thủ môn người Thái Lan Kittisak và sẽ bổ sung những ngoại binh khác chất lượng hơn khi có quyết định từ VFF về việc cho phép các CLB đăng ký số lượng cầu thủ ngoại ở giải hạng Nhất năm 2007.

Về phía cầu thủ nội, 2 cầu thủ Trần Quang Huy, Nguyễn Văn Tuấn sau khi kết thúc hợp đồng với CLB cũng chính thức chia tay để tìm bến mới, trong khi đó cầu thủ trẻ Lê Thanh Hoài cũng được CLB thanh lý hợp đồng sớm thời hạn và giải quyết cho anh ra đi.

Đáng chú ý là 2 “lão tướng” Trần Minh Nhựt và Mai Hữu Nghĩa vì lý do tuổi tác nên khả năng tiếp tục cày ải cho mùa bóng mới còn bỏ ngỏ.

Được biết, Trần Minh Nhựt đã được CLB tạo điều kiện cho đi học khóa HLV bằng C tại Gia Lai vào đợt này và nhiều khả năng sau khi tốt nghiệp anh sẽ phụ trách đào tạo lớp trẻ cho CLB, đồng thời sẽ là trợ lý cho HLV Nguyễn Thanh Sơn ở đội 1, trong khi đó Mai Hữu Nghĩa nhiều khả năng ở mùa bóng mới sẽ được CLB tiếp tục đăng ký vào danh sách thi đấu cho mùa bóng mới, đồng thời sẽ hỗ trợ cho BHL về công tác tập luyện và thi đấu trên sân.

Và theo thông tin từ BHL thì trong thời gian qua, có nhiều cầu thủ đánh tiếng muốn về thi đấu cho ĐMN.SG kể cả các cầu thủ từ V-League.

Như vậy, hy vọng ở mùa bóng 2007 ĐMN.SG sẽ có được những kết quả khả quan.

NGỌC UYÊN

Các tin, bài viết khác