Đà Nẵng: 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022

SGGPO

Sáng 18-5, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng và một số đơn vị phối hợp tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022. Đây là triển lãm ngành xây dựng lớn nhất tại TP Đà Nẵng từ trước đến nay.

1.000 gian hàng tham gia triển lãm xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng

1.000 gian hàng tham gia triển lãm xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng

Triển lãm lần này có hơn 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Các gian hàng trưng bày sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã, tính năng mới và chất lượng, gắn liền với phát triển bền vững.

Cụ thể, có 45 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng; 53 doanh nghiệp về sản phẩm hệ thống an toàn, an ninh - thiết bị điện - đèn led; 78 doanh nghiệp về sản phẩm trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; 40 doanh nghiệp tham gia triển lãm các sản phẩm khác như máy năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, kệ chứa hàng, bồn nước...

Bên cạnh đó, các chương trình bên lề như diễn đàn doanh nghiệp, giao lưu, hội thảo giới thiệu chuyên đề: “Phát triển ngành xây dựng Việt Nam trong điều kiện bình thường mới”...

Triển lãm kéo dài từ ngày 18 đến hết ngày 22-5.
Đà Nẵng: 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 ảnh 1 Triển lãm tôn vinh một số doanh nghiệp

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />