Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

SGGPO

Tối 1 - 2, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xuân 2018 do Trung tâm xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 thu hút hơn 300 gian hàng của gần 160 doanh nghiệp, các HTX, tiểu thương các chợ tại Đà Nẵng và với sự tham gia của 15 tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Huế, Lâm Đồng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Quảng Trị, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Kiên Giang.

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ảnh 1 Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018
Các sản phẩm tại hội chợ đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần như: thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…
Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ảnh 2 Mứt, bánh kẹo, một trong những mặt hàng thu hút đông đảo người dân mua sắm 

Đây cũng là nhịp cầu nối giữa nhà sản xuất, các kênh phân phối với người tiêu dùng. Hội chợ cũng là hoạt động để cùng tham gia bình ổn thị trường tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.

Hội chợ bế mạc vào ngày 7–2–2018. 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng