Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri quận 6, Phú Nhuận

(SGGP). – Ngày 23-4, các đại biểu Quốc hội Phạm Phương Thảo, Tất Thành Cang đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri quận 6.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ bức xúc về một số vấn đề cụ thể: thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở còn rườm rà, khiến người dân còn phải đi lại nhiều; tại một số trường học, địa phương xuất hiện côn đồ lộng hành, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự cũng như an sinh xã hội.

Cùng ngày, các đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Thám, Nguyễn Ngọc Hòa, Nguyễn Thị Thu Cúc đã tiếp xúc với cử tri quận Phú Nhuận.

Hoa - Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP