Đại học Công nghệ Miền Đông trao bằng Dược sĩ hệ chính quy khóa đầu tiên

SGGPO
Sáng 4-12, tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã tổ chức trao bằng Dược sĩ hệ chính quy khóa đầu tiên, niên khóa 2014-2018 cho 77 sinh viên.

Có 79 SV được nhận bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Dược học (Dược sĩ) trong đó có 77 dược sĩ hệ chính quy tập trung. Đây là số SV có nhiều nỗ lực trong học tập đã hoàn thành chương trình đào tạo theo hệ tín chỉ trước kế hoạch 6 tháng, từ kế hoạch đào tạo có thời gian 4,5 năm ban đầu xuống còn 4 năm. 

Về kết quả xếp loại, có 57 em đạt loại khá giỏi trong đó có 5 em đạt loại giỏi đã được trường khen thưởng tại lễ tốt nghiệp.

Đại học Công nghệ Miền Đông trao bằng Dược sĩ hệ chính quy khóa đầu tiên ảnh 1
Đại học Công nghệ Miền Đông trao bằng Dược sĩ hệ chính quy khóa đầu tiên ảnh 2 SV nhận bằng tốt nghiệp từ tay NGND.GS.TS Trương Giang Long (Hiệu trưởng nhà trường) 

Được biết, trường Đại học Công nghệ Miền Đông được Chính phủ ra Quyết định thành lập ngày 11-11-2013 và đây là khóa SV hệ chính quy đầu tiên của nhà trường tốt nghiệp.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư… cấp sai văn bằng, chứng chỉ

Vô tư… cấp sai văn bằng, chứng chỉ

Hàng trăm bằng đại học (ĐH), hàng ngàn chứng chỉ tiếng Anh được cấp cho các sinh viên đã bị Thanh tra Bộ GD-ĐT yêu cầu thu hồi và xử lý, báo cáo về Vụ Giáo dục ĐH trước ngày 30-11-2019. Vì sao văn bằng, chứng chỉ đã cấp cho sinh viên bị buộc thu hồi? Trách nhiệm thuộc về ai?  

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ

Chiều 3-10, ông Conor Burns – Nghị sĩ Quốc hội, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại Quốc tế, Vương Quốc Anh và Ông Ian Gibbons - Tổng Lãnh Sự Vương Quốc Anh TPHCM, đã đến thăm và tham dự buổi lễ ký kết liên kết đào tạo chương trình du học tại chỗ giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Bedfordshire (Anh).

Giáo dục hội nhập

Tăng đầu tư, tự chủ để phát triển

Gần 25 năm thành lập, Đại học Quốc gia TPHCM cùng Đại học Quốc gia Hà Nội  không chỉ khẳng định vai trò dẫn dắt hệ thống giáo dục đại học Việt Nam mà luôn khẳng định vị thế, uy tín trong khu vực và thế giới.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng