Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nam Sanest Khánh Hòa lần đầu lên ngôi

SGGP

Vừa qua, Đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa đã thắng đội Ninh Bình 3-1 trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) để lần đầu tiên giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc (ĐHTQ) lần thứ VIII.

 

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Bước vào trận đấu mang tính chất sống còn, các cầu thủ Sanest Khánh Hòa với những gương mặt xuất sắc trong làng Bóng chuyền Việt Nam như Từ Thanh Thuận, Huỳnh Trung Trực, Ngô Văn Kiều... cùng các đồng đội đã thi đấu tự tin và mạch lạc. Dù thua ở sét đầu tiên với tỷ số sít sao 24-26, các chàng trai phố Biển đã xốc lại tinh thần, vùng lên mạnh mẽ trong các sét tiếp theo và đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 để giành tấm HCV xứng đáng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII. 

H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế