Dai-ichi tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Trong 6 tháng đầu năm 2011, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục tăng trưởng vượt bậc về doanh thu phí bảo hiểm của hợp đồng khai thác mới, đạt hơn 201 tỷ đồng, tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng gấp đôi so với tốc độ tăng trưởng chung của toàn ngành. Tổng doanh thu phí bảo hiểm và đầu tư đạt hơn 678 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2010, trong đó doanh thu từ lĩnh vực đầu tư đạt hơn 180 tỷ, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2010.

Mức tăng trưởng chủ yếu trong 6 tháng đầu năm 2011 là do mệnh giá hợp đồng tăng, sự tăng trưởng mạnh về đội ngũ và năng suất kinh doanh cao của đại lý.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN Thành viên Ban Giám đốc cấp cao Dai-ichi Life Nhật Bản, phát biểu: “Kết quả tăng trưởng kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2011 thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào Dai-ichi Life VN đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp những sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao, hàng đầu Nhật Bản. Tôi rất tự hào vì công ty tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại VN. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ duy trì tốc độ phát triển như vậy vào 6 tháng cuối năm 2011”.

Không chỉ đạt mức tăng trưởng vượt trội về doanh thu phí bảo hiểm của hợp đồng khai thác mới,  Dai-ichi Life VN tiếp tục dẫn đầu thị trường BHNT Việt Nam với mức lãi suất đầu tư cao nhất là 11% (áp dụng từ 1-7-2011) cho khách hàng tham gia sản phẩm An Thịnh Chu Toàn tại công ty. Với mức lãi suất mới này, sản phẩm liên kết chung An Thịnh Chu Toàn của Dai-ichi Life VN - một giải pháp tài chính ưu việt với quyền lợi đầu tư linh hoạt và bảo vệ tài chính toàn diện, đã được khách hàng đánh giá cao và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng VN.

Ông Takashi Fujii cho biết thêm: “Với lợi nhuận hấp dẫn, mức độ ổn định lâu dài và quyền lợi bảo vệ tài chính hoàn hảo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm và dịch vụ của Dai-ichi Life VN. Nhằm bảo đảm mức tăng trưởng đầu tư tối ưu cho khách hàng, chúng tôi cam kết giữ mức lãi suất này đến hết năm 2011. Cùng với sự am tường của đội ngũ chuyên viên đầu tư tại VN và kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý tài sản và giải pháp đầu tư hiệu quả cho hàng triệu khách hàng trên thế giới của công ty mẹ tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực đáp ứng cao nhất kỳ vọng của khách hàng”.

Cũng trong tháng 7-2011, Dai-ichi Life VN đã khởi xướng chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu” ưu việt với mong muốn mang đến sự an tâm tài chính và tích lũy lâu dài cho nhân viên.Theo đó, mỗi nhân viên hội đủ điều kiện sẽ được tưởng thưởng một hợp đồng BHNT An Thịnh Chu Toàn cho từng cá nhân mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Công ty cam kết hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) trong suốt thời gian nhân viên gắn bó cùng công ty. Số tiền bảo hiểm sẽ được tiếp tục xét duyệt gia tăng theo sự thăng tiến trong công việc và thời gian làm việc tại công ty.

Ngoài quyền lợi bảo vệ tài chính, công ty sẽ hỗ trợ xây dựng một quỹ tiết kiệm hưu trí cho nhân viên. Khi đến tuổi về hưu, nhân viên sẽ được sở hữu một khoản tiền mặt từ quỹ tiết kiệm này bên cạnh khoản lương hưu nhận được từ Quỹ Bảo hiểm xã hội.

Ông Takashi Fujii chia sẻ: “Dai-ichi Life VN xem việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực là sứ mệnh quan trọng của công ty. Tự hào là công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng chương trình tưởng thưởng sản phẩm BHNT cho nhân viên trên quy mô toàn công ty, chúng tôi mong muốn mỗi nhân viên và những người thân yêu luôn an tâm trong cuộc sống trong suốt thời gian làm việc tại Dai-ichi Life VN và cam kết gắn bó dài lâu với công ty để cùng chung sức nỗ lực phấn đấu đạt được mục tiêu tiếp tục phát triển Dai-ichi Life VN trở thành một trong những công ty BHNT tốt nhất tại VN”.

Thanh Duy

Các tin, bài viết khác