Đắk Lắk cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, tỉnh Đắk Lắk đã có thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3-2 cho đến khi có thông báo lại.

Tin liên quan

Ngày 2-2, bà H’Yim Kdoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, để phòng chống dịch Covid-19, địa phương sẽ cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 3-2 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, các trường tại Đắk Lắk sẽ tổ chức dạy trực tuyến đối với các cấp học đến khi nghỉ Tết Nguyên đán theo lịch.

Đắk Lắk cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Để phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ học sinh ở Đắk Lắk sẽ được nghỉ học từ ngày 3-2 cho đến khi có thông báo mới
Hiện tỉnh Đắk Lắk đã cách ly tập trung 29 trường hợp F1 là những người tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, người đi về từ vùng dịch và cách ly tại nhà, nơi cư trú 330 trường hợp là những người liên quan tiếp xúc với các trường hợp F1.

Trước đó, UBND huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk) đã thành lập 2 chốt kiểm dịch y tế, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn 1, xã Ea H'leo và Tỉnh lộ 15 thuộc địa bàn buôn Chăm, xã Ea Sol.

Các chốt sẽ hoạt động 24/24 giờ (kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ), chia làm 2 kíp trực, từ ngày 31-1 cho đến khi có thông báo mới.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục