Đắk Lắk cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, tỉnh Đắk Lắk đã có thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3-2 cho đến khi có thông báo lại.

Tin liên quan

Ngày 2-2, bà H’Yim Kdoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, để phòng chống dịch Covid-19, địa phương sẽ cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 3-2 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, các trường tại Đắk Lắk sẽ tổ chức dạy trực tuyến đối với các cấp học đến khi nghỉ Tết Nguyên đán theo lịch.

Đắk Lắk cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Để phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ học sinh ở Đắk Lắk sẽ được nghỉ học từ ngày 3-2 cho đến khi có thông báo mới
Hiện tỉnh Đắk Lắk đã cách ly tập trung 29 trường hợp F1 là những người tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, người đi về từ vùng dịch và cách ly tại nhà, nơi cư trú 330 trường hợp là những người liên quan tiếp xúc với các trường hợp F1.

Trước đó, UBND huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk) đã thành lập 2 chốt kiểm dịch y tế, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn 1, xã Ea H'leo và Tỉnh lộ 15 thuộc địa bàn buôn Chăm, xã Ea Sol.

Các chốt sẽ hoạt động 24/24 giờ (kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ), chia làm 2 kíp trực, từ ngày 31-1 cho đến khi có thông báo mới.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Trưa 24-2, UBND TPHCM có văn bản khẩn gửi Sở GD-ĐT, Sở LĐTB và XH, Sở Y tế, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện, các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên quay lại trường học tập từ ngày 1-3-2021.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục