Đảm bảo cấp điện dịp lễ Quốc khánh

SGGP
Nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong dịp lễ Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TPHCM không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 2-9-2020, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Các công ty điện lực khu vực, công ty lưới điện cao thế lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho ngày lễ Quốc khánh, đặc biệt là tại địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa trên địa bàn thành phố.

Tổng công ty Điện lực TPHCM cũng yêu cầu tăng cường trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24 giờ tại đơn vị trong ngày lễ. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất. Tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

GIA LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng sử dụng App EVNHCMC CSKH để giao dịch trực tuyến

Ngành điện TPHCM tăng ứng dụng số mùa dịch

Trước tình hình TPHCM áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội trên toàn thành phố và tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã ứng dụng triệt để chuyển đổi số để giao dịch trực tuyến với khách hàng, vừa thuận tiện vừa giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.