Đảm bảo quyền lợi của khách hàng tại dự án Viva Plaza

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam (Vinaland) vừa phát đi thông tin đến khách hàng, nhà đầu tư liên quan đến việc đầu tư, mua bán tại dự án Viva Plaza.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng  tại dự án Viva Plaza

Theo đó, dự kiến Vinaland sẽ triển khai xây dựng và chào bán sản phẩm căn hộ thuộc dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ và Chung cư (tên thương mại Viva Plaza) tại Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM trong tháng 04-2020. Thông báo do Chủ tịch HĐQT Vinaland Trần Minh Hoàng ký nêu rõ “Để bảo đảm tính công khai, minh bạch và quyền lợi của khách hàng, đối tác do có liên quan đến quyết định huỷ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Toà án do làm giả mạo hồ sơ, giả mạo con dấu của Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam. Căn cứ Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông số 01/2019/NQ-CĐ-VNI, ngày 30/12/2019 của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Việt Nam, theo đó không công nhận tư cách Chủ tịch HĐQT- Người đại diện pháp luật của Ông Trần Bình Long từ ngày 11-11-2015 đến ngày 14-5-2019, không công nhận tư cách Chủ tịch Hội đồng quản trị-Người đại diện pháp luật của Ông Trần Lê Hiệp từ ngày 14-5-2019 đến ngày 17-7-2019. Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam kính đề nghị Quý khách hàng, đối tác, các tổ chức, cá nhân có các giao dịch, ký kết hợp đồng với Công ty chúng tôi trong giai đoạn từ ngày 11-11-2015 đến ngày 17-7-2019, nhanh chóng liên hệ với Công ty theo địa chỉ bên dưới để cung cấp thông tin và được giải quyết quyền lợi và nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam, Đ/c: Tầng G Block A5-01.02 Khu Era Town, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM. Số điện thoại: 028 6270 6889. Thời gian liên hệ: Từ 16-3-2020 đến hết ngày 30-4-2020.

Sau thời gian này, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam sẽ triển khai ký kết hợp đồng xây dựng dự án và bán hàng theo Nghị quyết Đại hội cổ đông số: 01/2019/NQ-CĐ-VNI và sẽ giải quyết các sự việc phát sinh theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:  Hợp đồng, các văn bản giao dịch, biên bản thỏa thuận, giấy xác nhận…và các giấy tờ khác có liên quan đến việc ký kết và thực hiện hợp đồng (bản chính hoặc bản sao y bản chính); Giấy chứng minh nhân dân (bản chính); Giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (trường hợp không phải là người đứng tên trên giao dịch).”- Thông báo nêu rõ. 

Ông Hoàng cho biết thêm, mọi giao dịch của khách hàng từ trước đến nay nếu đúng trình tự thủ tục của công ty và quy định của pháp luật thì công ty vẫn đảm bảo quyền lợi, được chuyển tiếp các giai đoạn.

Trước đó, tại Bản án phúc thẩm số 264/2019/HC-PT ngày 16/5/2019, HĐXX đã tuyên xử: “Chấp nhận một phần khởi kiện của ông Trần Minh Hoàng yêu cầu hủy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0304867922 (thay đổi làn thứ 11) ngày 11/11/2015 và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (thay đổi lần thứ 12) ngày 27/12/2015 của Phòng ĐKKD - Sở KH-ĐT cấp cho Công ty Vinaland”. 

Được biết, Viva Plaza tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ (Quận 7) cao 23 tầng và 2 tầng hầm đậu xe được xây dựng trên khu đất 4.748 m2, cung cấp cho thị trường 295 căn hộ và các shop thương mại. Trong đó, các căn hộ có diện tích 46,6-71,5m2, thiết kế thông thoáng, tối ưu hóa việc tiếp xúc với không gian bên ngoài. An ninh của khu căn hộ được đảm bảo bởi hệ thống camera giám sát 24/7, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tuần tra liên tục.

HOÀNG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ điều chỉnh lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020 quy định về việc tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế

Giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp cùng Women Startup Network

Hiện nay, rất nhiều người trẻ có giấc mơ khởi nghiệp nhưng không phải ai khi bắt đầu cũng thành công, bởi kinh doanh luôn tồn tại những khó khăn và thách thức. Theo Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp Nguyễn Lê Anh, người khởi nghiệp có thể giảm thiểu những rủi ro khi sử dụng “lực đòn bẩy” thông qua Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - Women Startup Network.

Thông tin kinh tế