Đâm chết ông thông gia rồi tự tử

Ngày 24-6, Công an huyện Kon Rẫy (Kon Tum) cho biết, vào ngày 22-6-2014, ông Lê Văn Hoàn (50 tuổi, quê Thanh Hóa) vào Kon Tum thăm con gái và gia đình thông gia là ông Vũ Văn Năm (60 tuổi, trú thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy).

Ở chơi nhà ông thông gia một ngày, giữa ông Hoàn và ông Năm vui vẻ, thân mật. Đến trưa ngày 23-6, gia đình ông Năm tổ chức tiệc để chia tay ông thông gia. Khi rượu vào thì lời ra, giữa ông Năm và ông Hoàn xảy ra mâu thuẫn (nội dung mâu thuẫn chưa rõ).

Trong cơn giận dữ, ông Hoàn đã lấy dao đâm ông Năm một nhát trúng vào tim khiến ông Năm tử vong ngay tại chỗ. Thấy thông gia của mình tử vong, ông Hoàn liền dùng dao tự đâm nhiều nhát vào bụng mình, cắt ruột để tự vẫn và sau đó đã tử vong.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.