Những mẩu chuyện thể thao

“Dân chơi” bị chú ý

“Dân chơi” bị chú ý

Điều trớ trêu là thành tích tán gái của tay vợt Mark Philippoussis lại được chú ý hơn cả khả năng chuyên môn. Báo chí Mỹ cho biết, mới đây anh có tình yêu mới là cô Christina Floyd, con gái huyền thoại golf Mỹ Ray Floyd. Họ cho biết hai người kết nhau chỉ sau khi Philippoussis thi đấu khá tốt tại giải Grand Slam Mỹ mở rộng 2006.

Ngôi sao tennis làm quen Floyd (27 tuổi) tại một buổi tiệc. Floyd nổi tiếng khi ba năm trước thủ vai chính trong phim Sinh ra đã giàu (Born Rich): một phim tư liệu do người thừa kế công ty Johnson& Johnson là Jamie Johnson thực hiện để phơi bày nhiều trò quái quỷ của tầng lớp giàu có tại Mỹ. Thông tin về cuộc tình mới của Philippoussis xuất hiện chỉ vài ngày sau khi các tờ báo Australia đưa tin anh đã chia tay với người vợ trẻ chưa cưới Alexis Barbara (ảnh).

Lampard đóng phim

Hai ngôi sao của CLB bóng đá Chelsea là Frank  Lampard và John Terry là “diễn viên quần chúng” trong một bộ phim khá tốn tiền của nền điện ảnh Ấn Độ có tựa Jhoom Barabar Jhoom, kể về cuộc sống và tình yêu của Rikki, một fan Ấn của Chelsea sống  ở London và cuối tuần nào cũng đi xem “Xanh” đá bóng. Phim sẽ có các cảnh dẫn bóng của hai cầu thủ trên cùng với cảnh Rikki hò hét từ trên khán đài. Vai Rikki do nam tài tử Abhishek Bachchan, một trong những ngôi sao hút khách xem phim Ấn nhất  diễn xuất. Rikki nói ngoài đời anh cũng là fan của Chelsea và rất mê Terry.

A.T

Các tin, bài viết khác