Dân khổ vì đường thi công “rùa”

Tuyến đường Trần Thái Tông P15 Q.Tân Bình bị xuống cấp nghiêm trọng vì công trình thi công sửa chữa nâng cấp tuyến đường này quá chậm, thậm chí ngừng thi công. Ngày nào cũng chỉ thấy mỗi chiếc máy ủi đứng đó, còn công nhân thi công chẳng thấy mặt ai; vật liệu xây dựng thì đổ ngổn ngang trên đường (ảnh).

Cứ khoảng từ 5 đến 7m xuất hiện một đống đất đá to và nhiều khúc đường - công trình thi công đào lên rồi để đó tạo thành những hố sâu, những ống cống to tướng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Không những thế, công trình thi công không có một biển báo hiệu, rào chắn nào khiến cho nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra. Người dân hai bên đường phải hứng chịu cảnh “nắng bụi mưa lầy” quá lâu.

Rất mong các cấp chính quyền ở địa phương can thiệp để đẩy nhanh tiến độ thi công đường Trần Thái Tông hoàn thành sớm. 

XUÂN DANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

(SGGPO).- Tối 19-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, liên quan tới sự việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) nghi bị bạo hành dã man vùng đầu, đơn vị đã triệu tập người đàn ông N.T.H (là người tình mẹ gái, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để làm rõ một số nội dung liên quan.