Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014

(SGGP). – Tối 25-5, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - thành phố Phan Thiết, Bình Thuận đã diễn ra đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014.

Kết quả, danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam lần thứ nhất đã thuộc về Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ với tổng giải thưởng gần 1 tỷ đồng và vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng do PNJ tài trợ. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lê Thị Hà Thu và Á hậu 2 thuộc về thí sinh Lê Thị Vân Quỳnh.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp thời trang...

Trong đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao số tiền 400 triệu đồng quyên góp được để gửi đến lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát biển Việt Nam. Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng trao tặng 100 triệu đồng.

KHẮC THI - NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Gắn với nội dung chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, việc thực hiện quy tắc ứng xử và các hoạt động công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tại TPHCM được triển khai sâu rộng. Thực tế có đơn vị làm rất tốt, nhưng vẫn có nơi chưa thật chuẩn mực khi thực hiện quy tắc này.

Phim

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…