Đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu tiên làm phim truyền hình

SGGP
Mới đây, đạo diễn Trung Quốc Trương Nghệ Mưu đã tuyên bố khởi động dự án phim truyền hình Che trời do ông làm tổng đạo diễn và đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tay của ông.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu tiên làm phim truyền hình

Bộ phim Che trời được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Đông, thuộc thể loại tiên hiệp.

Bộ phim có kinh phí đầu tư 600 triệu nhân dân tệ cho 320 tập và đây sẽ là bộ phim có thời lượng dài kỷ lục trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Vai nam chính Diệp Phàm được giao cho Hồ Ca, vai nữ chính Cơ Tử Nguyệt gồm có 2 ứng cử viên là Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Hồ Ca chỉ tham gia diễn xuất với tư cách khách mời, tuyến nam chính Diệp Phàm được giao cho Vương Tuấn Khải và vai nữ chính Cơ Tử Nguyệt được giao cho Quan Hiểu Đồng.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phương thức lỗi thời

Trước những phản ứng gay gắt của khán giả cũng như công luận, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã chính thức có ý kiến chỉ đạo liên quan đến bộ phim truyện hoạt hình "Everest - Người tuyết bé nhỏ".

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu kịch Hồng Vân: “Lò” đào tạo diễn viên kế thừa

Gần 10 năm qua, sân khấu kịch Hồng Vân vừa hoạt động tổ chức biểu diễn vừa làm rất tốt công tác đào tạo diễn viên trẻ. Một lực lượng diễn viên trẻ đa năng, xuất thân từ “lò” đào tạo này đang tạo dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh, truyền hình, sân khấu kịch...

Sách và cuộc sống

Ngày 20-10, phụ nữ đọc sách gì?

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhiều đơn vị xuất bản trong nước đã đầu tư thực hiện nhiều ấn phẩm đặc biệt dành cho phụ nữ. Đây cũng có thể xem là những món quà giàu ý nghĩa để mọi người dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình.

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay

Mỹ thuật