Đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu tiên làm phim truyền hình

SGGP
Mới đây, đạo diễn Trung Quốc Trương Nghệ Mưu đã tuyên bố khởi động dự án phim truyền hình Che trời do ông làm tổng đạo diễn và đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tay của ông.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu tiên làm phim truyền hình

Bộ phim Che trời được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Đông, thuộc thể loại tiên hiệp.

Bộ phim có kinh phí đầu tư 600 triệu nhân dân tệ cho 320 tập và đây sẽ là bộ phim có thời lượng dài kỷ lục trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Vai nam chính Diệp Phàm được giao cho Hồ Ca, vai nữ chính Cơ Tử Nguyệt gồm có 2 ứng cử viên là Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Hồ Ca chỉ tham gia diễn xuất với tư cách khách mời, tuyến nam chính Diệp Phàm được giao cho Vương Tuấn Khải và vai nữ chính Cơ Tử Nguyệt được giao cho Quan Hiểu Đồng.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật