Đào tạo Vua bếp Việt Nam

Ngày 15-6, gần 50 chuyên gia ngành ẩm thực, nhà khoa học, nghiên cứu và đầu bếp giỏi của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TPHCM đã đến dự buổi tọa đàm trực tuyến “Đào tạo Vua bếp Việt Nam” do Báo Điện tử VOV News và Câu lạc bộ UNESCO ẩm thực TPHCM tổ chức tại khách sạn Continental, Q1.

Qua tọa đàm, cho thấy, Việt Nam có rất nhiều đầu bếp giỏi nhưng chưa có “Vua bếp”, bên cạnh tài năng nấu nướng, người đầu bếp giỏi không những phải được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh mà còn phải có khả năng biểu diễn, thu hút sự chú ý của khán giả như một nghệ sĩ thực thụ.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác