Đất nước trọn niềm vui

Đại hội lần thứ XI của Đảng diễn ra vào lúc toàn Đảng, toàn dân ta kết thúc thập kỷ đầu của thế kỷ 21, thực hiện thắng lợi nhiều chủ trương, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội X và đã trải qua 25 năm đổi mới với nhiều thành tựu đáng khích lệ.

Nền kinh tế vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, duy trì được tốc độ tăng trưởng khá, bộ mặt của đất nước thay đổi từng ngày (ảnh 1). Nhiều công trình kinh tế trọng điểm được đưa vào hoạt động, trong đó có Khu kinh tế Dung Quất (ảnh 2). Kim ngạch xuất khẩu cá tra không ngừng tăng, giúp đời sống nông dân được cải thiện (ảnh 3). Đầu tư cho khoa học, công nghệ được chú trọng, trong đó có ngành nghiên cứu chế tạo vật liệu Nano (ảnh 4). Hơn lúc nào hết, người dân cả nước kỳ vọng dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, Việt Nam sẽ phát triển bền vững. Những thành tựu trên sẽ tiếp tục được các mầm non tương lai kế thừa, đưa đất nước tăng tốc, hòa nhập với thế giới (ảnh 5).

T. BẰNG - C.THĂNG - H. MINH - H. T. VÂN - H.P. LỢI thực hiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Trung tái sản xuất sau lũ

Miền Trung tái sản xuất sau lũ

Bão dồn, lũ dập chưa từng thấy trong nhiều năm trở lại đây đã cuốn trôi hàng triệu con gia súc, gia cầm và hầu hết rau màu, cây lương thực ở miền Trung, khiến nhiều gia đình lâm vào tình cảnh trắng tay. 

Video

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Giao lưu trực tuyến