Đất Xanh làm lễ khởi công Khu Đô thị Thương mại-Dịch vụ-Du lịch Suối Son

Ngày 21–11, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền (thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh ) đã làm lễ khởi công xây dựng dự án Khu Đô thị Thương mại–Dịch vụ–Du lịch Suối Son tại ấp Hòa Bình, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Lễ động thổ Khu đô thị Thương mại–Dịch vụ–Du lịch Suối Son

Với tổng diện tích 117 ha, Khu đô thị Thương mại–Dịch vụ–Du lịch (TM–DV–DL) Suối Son tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, phía Bắc tiếp giáp với Sông Buông, phía Tây giáp Khu Dân cư Sonadezi– Khu Du lịch Thác Giang Điền, phía Tây Nam giáp Khu Công nghệ cao Giang Điền–Khu Đô thị Tam Phước và Quốc lộ 51.

Với địa hình cảnh quan đặc thù (thác, suối, hồ) này, các kiến trúc sư đã dày công nghiên cứu đưa ra những phương án thiết kế và thi công nhằm tối ưu hóa nhu cầu và tối đa hóa lợi ích của công trình cho khách hàng, đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan chung nhưng vẫn mang nét độc đáo của từng khu riêng biệt với các hạng mục được thiết kế có độ cao vừa phải như: biệt thự đơn lập, nhà liên kế, chung cư thấp tầng. Trong dự án này, các tiện ích công cộng cũng được đặc biệt chú trọng, bao gồm: trường THCS, trường mẫu giáo, bệnh viện, chợ, khu thể dục thể thao và giải trí, khu công viên cây xanh,… mang lại tiện ích tốt nhất và cảm giác nghỉ ngơi thư giãn nhất cho người cư ngụ.

Theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn 2050, Đồng Nai được xác định là địa bàn quan trọng, vùng đô thị, khu công nghệ kỹ thuật cao, trung tâm dịch vụ, đào tạo–y tế, vùng cảnh quan sinh thái quốc gia. Việc đầu tư 4.575 tỷ đồng cho dự án Khu Đô thị TM–DV–DL Suối Son là một bước đi đúng đắn trong việc đón đầu xu hướng phát triển chung của tỉnh Đồng Nai, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Huy Vũ

Các tin, bài viết khác