Dầu động cơ SK ZIC đẩy mạnh đầu tư, tấn công thị trường Việt Nam

SGGP
SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của Công ty SK Lubricants, vừa chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”. 

Anh Nguyễn Võ Tài là khách hàng may mắn trúng giải I - chuyến du lịch  đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng

Anh Nguyễn Võ Tài là khách hàng may mắn trúng giải I - chuyến du lịch đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, SK ZIC mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá hợp lý đồng thời giúp khách hàng sử dụng xe máy và ô tô tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây cũng chính là thương hiệu dầu nhớt đứng đầu tại Hàn Quốc suốt 20 năm qua.

Trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” dành riêng cho khách hàng tại TPHCM từ 10-12-2018 đến 6-1-2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.

Sau 28 ngày khuyến mãi, đã có hàng nghìn sản phẩm SK ZIC bán ra và chương trình đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14-1-2019.

Theo đó, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải 1 - phiếu quà tặng chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn heo “lậu”

Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch tả heo châu Phi vừa có Công văn số 10 yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và nước láng giềng nhằm hạn chế dịch tả heo châu Phi bùng phát trở lại. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế