Perez liên can đến vụ lật đổ Martin

Đâu là sự thật (!?)

Cựu Chủ tịch Fernando Martin.

Fernando Martin cay đắng rời khỏi chiếc ghế Chủ tịch Real chỉ sau 2 tháng nắm quyền sau khi Florentino Perez từ chức. Đấy là sự rút lui chiến lược cho kế hoạch ứng cử chính thức vào chiếc ghế đầy quyền uy ở Real sẽ tiến hành bầu cử vào đầu tháng 7 tới đây hay đây là âm mưu lật đổ Martin với sự chỉ đạo đằng sau của cựu Chủ tịch Perez? Thật khó để tìm ra kết luận chính xác sau những diễn biến rối tung ở Real hiện tại. Nhưng có một chi tiết khiến giới quan sát giật mình, đó là chính Martin thừa nhận: “Theo tôi, Perez đã đứng đằng sau vụ lật đổ này”.

Xác nhận ấy Martin đưa ra trong buổi trả lời phỏng vấn trên đài truyền thanh Cadena Ser thật sự đã gây chấn động cả nội bộ Real lẫn những CĐV của họ, bởi lẽ ít ai ngờ rằng Perez lại chính là kẻ chủ mưu, nhất là khi chính ông chứ không ai khác là người dựng Martin ngồi vào chiếc ghế mà ông đã từng trải qua 6 năm làm việc. Và nếu đúng đó là sự thật thì chắc chắn mối quan hệ giữa Perez – Madrid sẽ không còn thuận thảo như trước đây được. Phải chăng đấy lại là một điềm báo cho một Real sắp tan rã...

Đâu là sự thật? Người hâm mộ Real đang tự hỏi khi mà Martin vẫn khăng khăng bảo rằng ông đã làm tất cả những hoạch định còn dỡ dang mà Perez để lại, nhưng cũng chính ông là người kết tội Perez là người lật kèo. Thế mới biết, ở Real chuyện tình nghĩa chưa bao giờ dài lâu cả và nếu Perez đã từng phụ bạc với Del Bosque thì những người khác cũng đâu nằm ngoài chiêu độc của ông. Real hiện tại là vậy, mỗi một giờ đồng hồ trôi qua đều lóe hiện những điều khó lường trước được.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác