Đầu tư khách sạn 5 sao cho sinh viên thực tập

SGGP
Khách sạn Sulyna được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao tại tầng 5, Tòa nhà Con tàu tri thức của Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM sẽ chính thức đi vào hoạt động giữa tháng 4-2018.

Khách sạn 5 sao Sulyna

Khách sạn 5 sao Sulyna

Công trình do Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư xây dựng với kinh phí gần 10 tỷ đồng.
Tổng diện tích sàn của Khách sạn Sulyna lên đến 1.500m². Khách sạn Sulyna có đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp như nhà hàng, bar, bếp Âu - Á, bếp bánh, buồng phòng và khu thể thao hiện đại... 
Đặc biệt, khu vực Travel Agent - mô phỏng như một phòng điều hành tour du lịch, là nơi sinh viên của trường HIU sẽ được trải nghiệm việc điều hành và quản lý tour.
Khi công trình đi vào hoạt động, sinh viên Khoa Quản trị - Nhà hàng - Khách sạn của HIU, ngay từ năm thứ nhất có điều kiện tiếp cận, thực hành trong môi trường làm việc thực tế...
Đặc biệt, HIU cũng đã ký kết hợp tác với nhà phát triển phần mềm Smile - phần mềm Quản trị Khách sạn phổ biến nhất tại Việt Nam, giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi được tuyển dụng. 

DIỆU HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM: Cân nhắc phương án thi tuyển kết hợp xét tuyển

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 không thể diễn ra vào cuối tháng 7 như kế hoạch. Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất 2 phương án: Xét tuyển và thi tuyển kết hợp xét tuyển đối với tuyển sinh lớp 10. Đâu là giải pháp phù hợp trong tình hình hiện tại?

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục