Đề nghị truy tố ông lão dâm ô bé gái ở Vũng Tàu

SGGP
Ngày 8-9, Cơ quan CSĐT - Công an TP Vũng Tàu đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú tại phường Nguyễn An Ninh) về tội “Dâm ô trẻ em”.
Theo kết luận của cơ quan CSĐT, từ những chứng cứ tài liệu thu thập được có đủ căn cứ để xác định ông Thủy đã có hành vi dâm ô với cháu T.H.A. (14 tuổi) vào cuối tháng 5-2014 tại chung cư nơi bé ở. Trước đó, tối 1-4-2014, ông Thủy đã có hành vi dâm ô cháu N.N.A.D. (9 tuổi) khi cháu này đang chơi cầu trượt ở công viên gần chung cư ông Thủy sinh sống.
Còn 2 trường hợp khác chưa đủ chứng cứ buộc tội nên cơ quan CSĐT tách riêng để tiếp tục điều tra. Cơ quan điều tra nhận xét, ông Thủy phạm tội nhiều lần, ngoài trường hợp trên còn một số bé gái khác tố cáo ông Thủy có hành vi xâm hại.
Trước đó, trong quá trình điều tra, ông Thủy không nhận tội gây khó khăn cho công tác điều tra.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.