Đề nghị truy tố ông lão dâm ô bé gái ở Vũng Tàu

SGGP
Ngày 8-9, Cơ quan CSĐT - Công an TP Vũng Tàu đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú tại phường Nguyễn An Ninh) về tội “Dâm ô trẻ em”.
Theo kết luận của cơ quan CSĐT, từ những chứng cứ tài liệu thu thập được có đủ căn cứ để xác định ông Thủy đã có hành vi dâm ô với cháu T.H.A. (14 tuổi) vào cuối tháng 5-2014 tại chung cư nơi bé ở. Trước đó, tối 1-4-2014, ông Thủy đã có hành vi dâm ô cháu N.N.A.D. (9 tuổi) khi cháu này đang chơi cầu trượt ở công viên gần chung cư ông Thủy sinh sống.
Còn 2 trường hợp khác chưa đủ chứng cứ buộc tội nên cơ quan CSĐT tách riêng để tiếp tục điều tra. Cơ quan điều tra nhận xét, ông Thủy phạm tội nhiều lần, ngoài trường hợp trên còn một số bé gái khác tố cáo ông Thủy có hành vi xâm hại.
Trước đó, trong quá trình điều tra, ông Thủy không nhận tội gây khó khăn cho công tác điều tra.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an

Vì sao bị can Nguyễn Phương Hằng xúc phạm nhiều cá nhân?

Ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đã hoàn tất kết điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ quận 3, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />