Đề xuất chuyển 21 dự án có đất lúa sang làm nhà ở

SGGP
Sở TN-MT TPHCM vừa trình HĐND TPHCM danh mục 21 dự án có chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa để thực hiện dự án nhà ở. 

Cụ thể, tại TP Thủ Đức có dự án nhà ở xã hội tại phường Long Phước của Công ty CP Phát triển Thành phố Xanh chuyển 8,08ha; khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng tại phường Trường Thọ của Công ty CP Đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản Đất Phương Nam chuyển 0,39ha...

Tại huyện Nhà Bè, Khu dân cư An Hưng, xã Nhơn Đức của Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ An Hưng chuyển 8,05ha; khu chung cư cao tầng và thương mại, dịch vụ, văn phòng tại xã Phước Kiển của Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Nam Phú chuyển 0,93ha.

Tại quận 7 có dự án chung cư cao tầng tại phường Phú Thuận của Công ty CP Đầu tư Đất Viễn Đông chuyển 0,86ha; dự án khu chung cư cao tầng tại phường Phú Thuận của Công ty CP Bất động sản Sông Hồng Land House chuyển 1,77ha… 

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Lắng nghe và xem xét thấu đáo

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, từ nay đến hết quý 1-2025 sẽ sắp xếp để dưới phường, xã chỉ còn một cấp là khu phố, ấp thay vì mô hình 2 cấp như hiện nay (được thực hiện từ 1985).

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: