Đề xuất thành lập cơ quan “một cửa” về thủ tục hành chính

(SGGP).- Ngày 31-10, tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ phối hợp với Văn phòng Xúc tiến thương mại Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo về cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam. 

Các nhà đầu tư Hàn Quốc cho biết, họ rất quan tâm tới môi trường đầu tư tại Việt Nam, đồng thời đề xuất việc thành lập cơ quan “một cửa” chuyên trách giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật. Đặc biệt, các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng đề xuất cho phép xây dựng ký túc xá cho công nhân trong khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

L.Nguyên

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Quan hệ mẫu mực Việt Nam-Cuba không ngừng được củng cố

Theo TTXVN, tiếp tục chuyến thăm chính thức Cuba, sáng 19-9 (giờ địa phương), tại thủ đô La Habana, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz. Sau đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Cuba Esteban Lazo Hernández.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP