Đêm ca nhạc thời trang vận động trẻ em đội nón bảo hiểm

Tối 24-5, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIPF) đã tổ chức chương trình ca nhạc thời trang tuyên truyền đội nón bảo hiểm (NBH) khi tham gia giao thông bằng xe máy tại TP Huế với sự có mặt của các ca sĩ Thanh Thảo, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Đăng Khôi, nghệ sĩ hài Anh Vũ… Trước đó, AIPF đã trao tặng NBH cho trên 1.000 giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Lợi ở TP Huế. Theo thống kê, tỷ lệ đội NBH ở trẻ em dưới 10 tuổi tại một số khu vực của Việt Nam chỉ có 11%”.

H.Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: