Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

SGGPO
Mỗi tháng 4 về của 21 năm qua, những đêm nhạc kỷ niệm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lại diễn ra tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 ngày 1-4 năm nay, gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức đêm nhạc mang tên “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” tại Đường Sách TPHCM. 

Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

Đêm nhạc có sự tham gia của các giọng ca Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi. Bên cạnh đó, một số diễn viên từ phim Em và Trịnh cũng sẽ góp mặt như: Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh, Việt Hưng. 

Để thực hiện đêm nhạc lần này, gia đình nhạc sĩ cho biết kết hợp cùng ê-kíp phim điện ảnh Em và Trịnh, dự án phim tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của cố nhạc sĩ, dự kiến ra mắt trong tháng 4 tới đây.

Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' ảnh 1
Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' ảnh 2
Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' ảnh 3
Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' ảnh 4

Năm nay, cùng những ca sĩ thân quen, nhiều khuôn mặt trẻ sẽ kể lại câu chuyện một phần của cuộc đời, những chuyện tình, những nàng thơ trong nhạc Trịnh… Với việc lựa chọn nhiều giọng ca mới, gia đình cố nhạc sĩ chia sẻ họ ủng hộ, đặt kỳ vọng về những sự thể hiện mới, mang tới trải nghiệm âm nhạc trẻ trung. 

Khán giả có thể xem trực tuyến đêm nhạc trên Fanpage phim Em và Trịnh hoặc Fanpage Đài Phát Thanh.

Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' ảnh 5 Hình ảnh trong phim "Em và Trịnh" sẽ chiếu rạp trong thời gian tới

Thời gian qua, nhà sản xuất phim Em và Trịnh cũng liên tục tổ chức những đêm nhạc chủ đề về Trịnh đặc biệt tại một số tỉnh, thành trên cả nước. Các ca khúc được biểu diễn trẻ trung, vô tư và chân thành bởi những giọng hát như lần đầu “chạm ngõ” với nhạc Trịnh. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

“Lâu rồi hiếm thấy những ca khúc mới dành cho trẻ em được lan tỏa, phổ biến rộng. Giờ nhiều khi thấy con và mấy đứa nhỏ hàng xóm hát mấy ca khúc của người lớn mà giật mình…”. Lời than thở này của một phụ huynh dường như cũng nói đến thực trạng thiếu hụt các sáng tác mới dành cho thiếu nhi hiện nay.

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />