Đến Nha Trang bằng tàu hỏa du lịch

Bãi biển Vinpearl resort thu hút rất đông du khách từ khi có cáp treo. Ảnh: S.Đ.

Thay vì ngồi xe suốt cả ngày, lễ 30-4 này bạn có thể chọn hành trình du lịch Nha Trang bằng tàu hỏa du lịch. Nhà tour sẽ đưa du khách tham quan thành phố biển Nha Trang - vịnh biển được xếp vào 29 vịnh đẹp nhất thế giới với nhiều hòn đảo du lịch với bãi biển đẹp hoang sơ.

Đây cũng là nơi có nhiều resort tốt nhất Việt Nam để nghỉ dưỡng. Mùa này, Nha Trang mát mẻ hơn nhiều với gió biển, khí hậu ôn hòa, nơi trốn nóng lý tưởng cho người dân thành phố. Tour du lịch Nha Trang bằng tàu hỏa kéo dài 3 ngày 2 đêm, du khách có thể thưởng thức gió biển mặn mà, vùng vẫy dưới làn nước trong xanh hay khám phá những rặng san hô nhiều màu sắc, tận hưởng không gian yên tĩnh chỉ có gió hòa cùng sóng biển rì rào.

Trên tàu hỏa du lịch, bạn có thể vừa nghỉ ngơi, vừa xem các bộ phim mới nhất của Hollywood. Tàu “5 Star Express” có 10 toa, gồm 6 toa khách, một toa ăn uống, một toa hành lý, một toa giải trí và một toa dành cho hội họp, hội thảo có thể phục vụ cho khách doanh nhân có nhu cầu làm việc ngay trên tàu.

Theo chương trình của Công ty Du lịch Bến Thành, đến Nha Trang, du khách sẽ được nghỉ ngơi và tham quan tại khu liên hợp giải trí du lịch Hòn Ngọc Việt – khu du lịch vừa mới khánh thành cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (3,3km), khám phá hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á, hồi hộp và đầy cảm giác mạnh với phim trường 4D, các trò chơi tàu lượn cao tốc, trình diễn nhạc nước, xiếc… Chương trình còn đưa bạn tham quan chùa Long Sơn, chợ Đầm, tháp bà Ponaga, khu du lịch Trí Nguyên và đảo Con Sẻ Tre.

Tour “Du lịch 5 sao bằng tàu 5 sao” (3 ngày 2 đêm) khởi hành mỗi ngày, giá 4.064.000đ/khách, đặt tại Công ty Du lịch Bến Thành (ĐT: 5202020). Bến Thành cũng là đại lý chính thức của tàu 5 Star Express, bạn có thể đặt vé tàu đi Nha Trang qua các phòng vé của DL Bến Thành (ĐT: (84-8) 8273073/8273074), giá vé loại 5 Star Club (900.000 đ/khứ hồi), loại Deluxe (600.000đ/khứ hồi), loại Standard (440.000đ/khứ hồi).

HUY HIỂN

Các tin, bài viết khác