Đến trưa 27-9 TPHCM vẫn còn nhiều xe máy ngập sâu trong nước

>> Mưa lớn, nhiều tuyến đường TPHCM ngập nặng

Đến 12 giờ ngày 27-9, bãi xe chứa hơn 1.000 xe máy ở đường Nguyễn Siêu (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) vẫn còn ngập sâu gần 1m. Hiện Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 1, TPHCM vẫn đang tích cực bơm nước khỏi hầm giữ xe.

Sau cơn mưa chiều 26-9, toàn bộ bãi xe rộng khoảng 500m² bị ngập sâu hơn 2 mét, các xe để phía gần cửa ra vào chỉ còn lấp ló kính chiếu hậu và đầu xe. Các xe để sâu bên trong đều chìm sâu dưới nước.

Sau khi nhận được thông tin, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 1 đã điều xe chuyên dụng, máy bơm và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tiến hành bơm nước ra ngoài. Đến trưa ngày 27-9 lượng xe ngập sâu ở phía cuối bãi xe đã được đưa ra ngoài gần hết.

Ở phía gần cổng bãi giữ xe, nước đã rút, hàng trăm xe bị sình lầy bám đầy, chủ nhân của những chiếc xe này buổi sáng phải đi làm nên chưa kịp đem đi sửa.

Chị Nhung đến lấy xe đi sửa cho biết: “Xe số sửa ít tiền hơn còn xe tay ga phải tốn từ 2 đến 3 triệu đồng. Hôm qua, anh công an phường có nói cứ lấy xe đi sửa trước để có phương tiện đi làm rồi sau đó khiếu nại sau, nhưng mình thấy ở đây có cả ngàn xe thì làm sao khiếu nại hết được”.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 1 cho biết, dự kiến đến chiều cùng ngày nước mới được bơm hết ra ngoài hoàn toàn.

>> Một số hình ảnh PV ghi được:

Đến 12 giờ ngày 27-9, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 1, TPHCM vẫn đang tích cực bơm nước khỏi hầm giữ xe máy

Xe chết máy vẫn còn ở bãi xe, đang chờ chủ nhân đem đi sửa

Nhân viên giữ xe đưa các các phương tiện bị ngập ra bên ngoài

Xe máy trong bãi giữ xe trên đường Nguyễn Siêu bị chìm trong nước

Chủ phương tiện đến lấy xe đi sửa

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất