Di dân đến Canada, dễ hay khó?

Canada là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Suốt nhiều thập kỷ, Canada đã thu hút hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu tìm kiếm cơ hội định cư tại đất nước này, một đất nước yên bình, giàu có, đầy tiềm năng.

Canada với Chương trình Di dân Phát triển Kinh tế

Với một hệ thống di dân với nhiều chính sách rộng mở, nhân đạo và hấp dẫn, đất nước Canada trở thành sự lựa chọn đầu tiên để khám phá và định cư của công dân các nước khắp năm châu

Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC).

Di dân Phát triển Kinh tế là mảng di dân lớn nhất hiện tại của Canada. Hàng năm, mảng di dân này đóng góp hơn 60% tổng số người mới được cấp nhập cảnh vào Canada. Vào năm 2011, tỷ lệ này là 62,7%, cao hơn hẳn các mảng di dân truyền thống khác, ví dụ như mảng Đoàn tụ Gia đình chiếm 22,6%.

Trong lĩnh vực Di dân Phát triển Kinh tế, có rất nhiều diện tuyển chọn (selection streams/categories) của cả chính phủ Liên bang lẫn Tiểu bang. Trong đó, diện tuyển chọn Lao động Kỹ năng & Chuyên nghiệp được dành cho tỷ lệ cao nhất (Federal Skilled Workers - 57%), tiếp theo là diện Tuyển chọn của các Tiểu bang (Provincial Nominee Programs - 24%). Diện tuyển chọn Lao động Chăm sóc người già & trẻ em đứng ở vị trí thứ 3 (Live-in Care Giver - 8%) cũng là một diện đáng chú ý. Theo thống kê năm 2011, có gần 65.000 hồ sơ xin nhập cảnh Canada theo mảng Phát triển Kinh tế được cấp visa nhập cảnh.

Ngoài ra, trong mảng Di dân Phát triển Kinh tế còn có một số diện lựa chọn đáng chú ý khác, bao gồm diện Doanh nhân (Federal Business) và diện Kinh nghiệm Thực tế (Canada Experience Class). Trong năm 2011, hai diện lựa chọn này đóng góp 12% cho tổng số người được nhập cảnh.

Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC).

Sản phẩm trọn gói của chúng tôi

Là một Công ty Tư vấn Di dân Chuyên nghiệp, chúng tôi có thẩm quyền hợp pháp và chuyên môn luật pháp bài bản. Do không phải là người trung gian, và không cần sự hỗ trợ của người thứ ba - tức dịch vụ, chúng tôi có thể tinh gọn các qui trình làm việc và xây dựng một khung giá dịch vụ hợp lý.     

Trong quá khứ, chúng tôi cũng là những người di dân đến Canada nên hiểu được tâm tư, tình cảm của người di dân. Sự đồng cảm này là điều kiện hình thành những tư vấn chính xác và chân thành nhất. Chúng tôi có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn.

Tư vấn Thiết kế: cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng và cần thiết một cách chính xác, nhằm cho phép khách hàng nhìn thấy được một “bức tranh hoàn hảo” về dự án di dân của mình. Bức tranh này đã tính đến khả năng hiện có, kế hoạch việc cần làm, mục tiêu tại mỗi thời đoạn. Những cái được tiềm năng và những cái mất tiềm ẩn, lợi thế và bất lợi, rủi ro và các hướng giải quyết cũng sẽ được trao đổi tường tận.

Tư vấn Thực hiện: hỗ trợ khách hàng chuẩn bị, bắt đầu và hoàn thành bộ hồ sơ xin nhập cư một cách hoàn hảo nhất. Cho đến khi visa được ban hành, những hỗ trợ trong suốt quá trình kiểm tra xét duyệt của Chính phủ Canada cũng sẽ được cung cấp kịp thời.

Tư vấn Sau di dân (Hỗ trợ Ổn định cuộc sống trên Canada): hướng dẫn khách hàng cách tiếp cận và hòa nhập với nền văn hóa mới, cuộc sống mới một cách nhanh chóng.

- Văn phòng CDICS của chúng tôi tại Việt Nam: 347/170C Lê Đại Hành, Q11, TPHCM; ĐT (84) 839 628 254; Email: contact.us@cdics.net; website: www.cdics.net

- Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada: 54 Rutgers Bay, Winnipeg MB Canada, Phone: (1) 204 414 9804 – 204 391 0872; Email: contact.us@cdics.net; Website: www.cdics.net

>>Để giấc mơ Canada thành hiện thực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mặt tiền của Vincom Mega Mall Ocean Park ấn tượng với thiết kế “gợn sóng”

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên “thành phố biển hồ” Ocean Park

Dự kiến chính thức khai trương ngày 11-12-2020 tới đây, Vincom Mega Mall Ocean Park vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên với quy mô hoành tráng, thiết kế hiện đại cùng hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ góp mặt để phục vụ người dân quanh khu vực. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế