Đi giải quyết ẩu đả, một công an viên bị chém đứt gần lìa cổ tay

SGGPO
Nhận được tin báo có vụ ẩu đả, một công an viên phường Mũi Né (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đến giải quyết thì bị một đối tượng dùng hung khí chém đứt gần lìa cổ tay.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Sáng 6-9, đại diện UBND phường Mũi Né (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) xác nhận, vào tối ngày 5-9, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một công an viên bị một đối tượng dùng hung khí chém đứt gần lìa cổ tay.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối ngày 5-9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu phố 15, phường Mũi Né đang xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thành niên, công an viên phường Mũi Né là anh Nguyễn Ngọc Trường đã đến để giải quyết vụ việc.
Khi tới hiện trường, anh Trường bất ngờ bị Nguyễn Văn Hậu (SN 1989, ngụ phường Mũi Né) dùng hung khí thủ sẵn trong người xông tới chém tới tấp vào người.
Hậu quả, ông Trường bị chém đứt gần lìa cổ tay và phải đi cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện vụ việc đang được Công an TP Phan Thiết điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.