Đi mua sắm ngại gì mưa gió

Mấy ngày nay những cơn mưa đầu mùa cứ rả rích, dai dẵng khắp các ngõ ngách trong thành phố. Mọi người ngại ra đường. Việc ra ngoài với thời tiết mưa gió như thế này là điều vô cùng khó khăn và bất cập kéo theo đó việc kinh doanh cũng trở nên khó khăn hơn.

Đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm tại Thiên Hòa.

Nếu như cách đây hai tháng, người tiêu dùng ồ ạt, đổ xô đi mua các sản phẩm máy lạnh, quạt điện để tránh cái nóng thiêu đốt của mùa khô thì khoảng một tuần gần đây người mua ổn định hơn và đa số khách hàng tìm mua sản phẩm máy giặt, máy sấy,  máy nước nóng.

Thấu hiểu tâm lý e ngại của khách hàng, cân nhắc tình hình thực tế, lường trước những bất tiện có thể xảy ra, mới đây Trung tâm Điện máy nội thất Thiên Hòa vừa tung ra chương trình khuyến mãi “đón đầu” trong  mùa mưa này với tên gọi HOÀN TIỀN TAXI - NGẠI CHI MƯA GIÓ từ ngày 15/07 đến 31/08. Đây là một chương trình được đánh giá khá là mới mẻ độc đáo cho thị trường điện máy nói riêng và thị trường bán lẻ nói chung. Theo đó, khi đến mua sắm, ngoài được hưởng các chính sách ưu đãi về giá mà khách hàng còn được hoàn trả chi phí đi lại bằng taxi. Khách hàng chỉ cần xuất trình hóa đơn taxi khi thanh toán và sẽ được hoàn 100% giá trị hóa đơn taxi với mức hoàn tiền tối đa 200.000đ trên một lần mua sắm. Như vậy, người tiêu dùng vừa được mua hàng giá rẻ mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại và không phải lo sợ mưa gió nữa.

“Mưa gió ư! Đừng ngại gì nữa, hãy để Thiên Hòa chúng tôi lo cho các bạn”

Một lần nữa Thiên Hòa đã chứng tỏ quyết tâm mang đến những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng, giảm thiểu tối đa chi phí. Đồng thời, tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt, giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của mình. Những ưu đãi ấn tượng và hấp dẫn, sự chu đáo và tận tình, Điện máy Thiên Hòa chính là một ĐỊA CHỈ VÀNG mua sắm cho tất cả người tiêu dùng.

HOÀNG THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án điện mặt trời tại Ninh Thuận

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế