DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

SGGP
Imperative Entertainment vừa thông báo đã mời đạo diễn Martin Scorsese và nam diễn viên Leonardo DiCaprio tham gia bộ phim chuyển thể từ Killers of the Flower Moon, tác phẩm bán chạy của David Grann.

DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

Imperative đã mua được bản quyền của tác phẩm này từ năm 2016. Theo AP, đạo diễn Scorsese cho biết: “Khi tôi đọc cuốn sách của David Grann, tất cả mọi thứ hiện ra trước mắt tôi: những nhân vật, những bối cảnh, các pha hành động và tôi biết ngay rằng, tôi phải biến nó thành một bộ phim”. 

Truyện có bối cảnh tại Oklahoma vào những năm 1920 và xoay quanh Osage Nation - một nhóm gồm những người giàu nhất ở mỗi quốc gia trên toàn thế giới, nhưng khi dầu mỏ được phát hiện, họ đã bị giết từng người một. Trước việc số người chết ngày càng tăng lên, một đội FBI được thành lập để điều tra vụ việc. Họ đã phanh phui một âm mưu ớn lạnh và là một trong những tội ác lớn nhất lịch sử Mỹ.

Dự án này là bộ phim thứ năm mà DiCaprio và Scorsese làm việc chung với nhau, gần đây nhất là bộ phim được đề cử giải Oscar The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall). 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khánh Hòa “trắng” rạp phim

Khánh Hòa “trắng” rạp phim

Mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa lại phải đi tìm địa điểm tổ chức tuần phim, bởi hầu hết khu đất có rạp chiếu phim ở TP Nha Trang đã được giao cho các doanh nghiệp. Các khu đất rạp phim xưa nay đã được xây khách sạn, siêu thị sách, trụ sở.

Âm nhạc

Cover hay hồn nhiên phạm luật?

Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại, hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại (cover), là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn. Hiện này, trào lưu cover ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc. Từ trào lưu này, không hiếm nhân tố bỗng nhiên trở thành hiện tượng. Các tranh cãi và hệ lụy cũng bắt đầu từ đây.  

Mỹ thuật

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu.