Dịch vụ eBanking tại HDBank thêm nhiều tiện ích mới

Ngày 1-5-2010, HDBank triển khai dịch vụ eBanking giai đoạn II với nhiều tính năng mới thực hiện chuyển tiền qua mạng trong nước cả trong và ngoài hệ thống HDBank.

HDBank là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép tùy chọn sử dụng thiết bị bảo mật Vasco Token, hoặc điện thoại di động trong việc cung cấp mật khẩu giao dịch, vừa tiện lợi lại đảm bảo tính an toàn cao nhất. Đặc biệt, HDBank đang áp dụng miễn phí sử dụng dịch vụ eBanking cho khách hàng. Dịch vụ eBanking của HDBank được phát triển với nhiều tiện ích vượt trội, ngoài các chức năng cơ bản như: truy vấn thông tin tài khoản, sao kê giao dịch, tra cứu tỷ giá lãi suất,.. khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống HDBank, chi trả lương cho nhân viên, thanh toán, mua sắm, chuyển từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm v.v...

Các hình thức chuyển tiền qua eBanking tại HDBank đa dạng, linh hoạt như: chuyển tiền theo món (thanh toán một món tiền cụ thể), chuyển tiền theo lô (thanh toán cùng lúc cho nhiều người, nhiều món tiền khác nhau), và chuyển tiền định kỳ (thanh toán các món tiền định kỳ hàng ngày, tuần, tháng, năm…).

Nhung Nguyễn

nhung nguyễn

Các tin, bài viết khác