Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

SGGP
Ngày 26-8, tại Hà Nội đã diễn ra phiên đối thoại chính thức của Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 5 năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, do Bộ LĐTB-XH phối hợp với Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. 
Phiên đối thoại là hoạt động quan trọng nhất của diễn đàn, nhằm trao đổi về vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, với sự tham gia của 200 trẻ em đến từ 48 tỉnh, thành phố và hai đơn vị là Làng trẻ em SOS Việt Nam, Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.
Trước đó, trong hai ngày 24 và 25-8, các em đã chia thành 4 nhóm thảo luận về các chủ đề phòng chống bạo lực trẻ em, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và tảo hôn, giảm thiểu lao động trẻ em, phòng ngừa bạo lực và xâm hại trẻ em trên môi trường mạng. 


VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xiếc nào cũng rét

- Lâu nay thị trường chứng khoán xứ mình cứ râm ran thông tin về các đội “tổ lái” thao túng giá, về “máy bơm công suất cao” để làm méo mó hiện trạng của doanh nghiệp niêm yết. Thực hư những chuyện này thế nào?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn